ปิดเทอมพาลูกเที่ยว ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

March 26, 2019 | by Gold Travel

พาลูกเที่ยวดิสนีย์แลนด์ประสบการณ์เพียบ

เกาะฮ่องกง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่เหมาะกับการไปเที่ยวแบบครอบครัว เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกสบายแล้ว ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ใฝ่ฝันของเด็กทั่วโลกอย่างดิสนีย์แลนด์ตั้งอยู่ด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวเจ๋ง ๆ ที่เหมาะแก่การเพิ่มเติมความรู้ให้กับเด็ก ๆ อีกมากมาย มาเที่ยวฮ่องกงที่เดียวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้เพียบ

- สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland Resort) อย่างที่บอกว่าที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของเด็ก ๆ รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วย เป็นดินแดนที่จะทำให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการไปกับตัวการ์ตูนตัวโปรดจากเดอะวอลท์ดิสนีย์อย่างแท้จริง เริ่มต้นความสนุกสนานด้วยการชมขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่จะมาร้อง เต้น เล่นไปกับผู้ชม จากนั้นไปสนุกกันต่อที่แอดเวนเจอร์แลนด์กับกริซลีย์ กัลช์ เล่นเครื่องเล่นแนวผจญภัยนานาชนิด ถ้าเด็ก ๆ ชอบโลกแห่งอนาคตก็พากันไปตะลุยทูมอร์โรว์แลนด์ มีเครื่องเล่นเหนือจินตนาการรอต้อนรับเพียบ แล้วค่อยมาสนุกแบบเบา ๆ กันในดินแดนแฟนตาซีแลนด์ ก่อนที่จะปิดฉากของวันไปด้วยแสง สี เสียงสุดตระการตาของพลุไฟกับปราสาทเจ้าหญิงนิทรายามค่ำคืน ประทับใจกันถ้วนหน้าแน่นอน

Tips เล็กๆ น้อยๆ

- เตรียมน้ำไว้ก่อนเข้า เค้าจำกัดเอาเข้าไปได้คนละ 1 ขวด เพราะข้างในน้ำแพง

- เตรียมร่มให้พร้อม กันได้ทั้งแดดทั้งฝน ยิ่งเวลาชมโชว์หาที่ร่มไม่ได้ก็ต้องกางร่มกันล่ะ

- อย่าลืมกล้องถ่ายรูปด้วยล่ะ ช่วงเวลาสำคัญอย่างนี้ ต้องมีเก็บภาพประทับใจกันสักหน่อย

- ของที่ระลึกอย่าเพิ่งรีบซื้อ เล่นให้เสร็จก่อนค่อยซื้อ ไม่อย่างงั้นก็ต้องถือเดินไปเดินมาทั้งวัน เรายังมีเวลาเหลือตอนเย็นให้เดินเล่นกัน

- ทางลัดไปทุกโซนอยู่ที่ปราสาท เมื่อเข้าไปในปราสาทจะมีป้ายบอกว่าให้เดินไปโซนไหน ทำให้เราเล่นเครื่องเล่นได้เร็วกว่า ไม่ต้องเดินอ้อมไปมา

 

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก GuruTrip

เช็คโปรแกรมทัวร์ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

http://goldtravel.co.th
bg-bottom